arrow-right cart chevron-down chevron-left chevron-right chevron-up close menu minus play plus search share user email pinterest facebook instagram snapchat tumblr twitter vimeo youtube subscribe dogecoin dwolla forbrugsforeningen litecoin amazon_payments american_express bitcoin cirrus discover fancy interac jcb master paypal stripe visa diners_club dankort maestro trash

นโยบายความเป็นส่วนตัว


 

ในการพิจารณาถึงความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลคุโรโตะได้กำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัว (นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล) เกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในการให้บริการบนเว็บไซต์นี้ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริการ") เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลโดยการสร้างระบบสำหรับปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและโดยตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความพยายาม

 

หัวข้อที่ 1

ข้อมูลส่วนบุคคล 1. “ ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง“ ข้อมูลส่วนบุคคล” ในพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตรวมถึงชื่อวันเดือนปีเกิดที่อยู่และ ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลตามหมายเลขโทรศัพท์ข้อมูลการติดต่อหรือคำอธิบายอื่น ๆ 2. ข้อมูลส่วนบุคคล "ข้อมูลประวัติและข้อมูลลักษณะ" หมายถึงข้อมูลอื่น ๆ นอกเหนือจาก "ข้อมูลส่วนบุคคล" ที่กำหนดไว้ด้านบนเช่นบริการที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อประวัติหน้าเว็บและโฆษณาที่ดูคำค้นหา วันที่และเวลาที่ใช้วิธีการใช้สภาพแวดล้อมการใช้รหัสไปรษณีย์และเพศอาชีพอายุที่อยู่ IP ข้อมูลคุกกี้ข้อมูลสถานที่ตั้งข้อมูลการระบุอุปกรณ์ ฯลฯ

 

ข้อที่ 2

วิธีการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคล 1. ในบริการนี้เมื่อผู้ใช้ซื้อผลิตภัณฑ์ข้อมูลเช่นชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมลหมายเลขบัญชีธนาคารและเครดิตเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการชำระเงินและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเช่นหมายเลขบัตรของคุณ นอกจากนี้บันทึกการทำธุรกรรมรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้และข้อมูลการตั้งถิ่นฐานที่ทำระหว่างผู้ใช้และคู่ค้าทางธุรกิจ ฯลฯ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินของคู่ค้าทางธุรกิจของ บริษัท (รวมถึงผู้ให้บริการข้อมูลผู้โฆษณา จุดหมายปลายทาง”) ฯลฯ 2. ในบริการนี้เกี่ยวกับผู้ใช้บริการและซอฟต์แวร์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อประวัติหน้าเว็บและโฆษณาที่เรียกดูคำค้นหาวันที่และเวลาที่ใช้วิธีการใช้งานสภาพแวดล้อมการใช้งาน ( (รวมถึงสถานะการสื่อสารของเครื่องเทอร์มินัลข้อมูลการตั้งค่าต่างๆ ณ เวลาที่ใช้งาน), ที่อยู่ IP, ข้อมูลคุกกี้, ข้อมูลตำแหน่ง, ข้อมูลประวัติเช่นข้อมูลระบุตัวบุคคลของเครื่องและข้อมูลลักษณะการใช้บริการของ บริษัท หรือคู่ค้าของเราหรือ คุณจะได้รับเมื่อคุณเรียกดูหน้า

ข้อที่ 3

วัตถุประสงค์ของการรับและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลวัตถุประสงค์ของการรับและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในบริการนี้มีดังนี้ 1. ข้อมูลที่ลงทะเบียนเช่นชื่อที่อยู่ข้อมูลการติดต่อวิธีการชำระเงิน ฯลฯ บริการที่ใช้และผลิตภัณฑ์ที่ซื้อและราคาเพื่อดูและแก้ไขข้อมูลที่ลงทะเบียนและสถานะการใช้งานของคุณเอง วัตถุประสงค์ในการแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องเป็นต้น 2. วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลติดต่อเช่นชื่อที่อยู่อีเมล ฯลฯ เพื่อแจ้งลูกค้าส่งสินค้าและติดต่อตามความจำเป็น 3. เพื่อยืนยันตัวตน วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลเช่นชื่อ, วันเดือนปีเกิด, ที่อยู่, หมายเลขโทรศัพท์, หมายเลขบัญชีธนาคาร, หมายเลขบัตรเครดิต, และผลการมาถึงของจดหมายพร้อมหลักฐานการส่งมอบ 4. สินค้าที่ซื้อเพื่อขอราคาผลิตภัณฑ์ ชื่อและปริมาณประเภทและระยะเวลาที่ใช้บริการจำนวนครั้งจำนวนเงินที่เรียกเก็บเงินชื่อที่อยู่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินเช่นหมายเลขบัญชีธนาคารและหมายเลขบัตรเครดิต 5. วัตถุประสงค์ของการชำระเงินล่าช้า เพื่อปฏิเสธการใช้งานของลูกค้าที่ละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการเช่นทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลที่สามหรือผู้ที่ตั้งใจจะใช้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ยุติธรรม วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลเพื่อระบุตัวตนส่วนบุคคลเช่นที่อยู่และที่อยู่ 6. เพื่อตอบข้อซักถามจากลูกค้าจำเป็นต้องให้บริการแก่ลูกค้าเช่นข้อมูลเกี่ยวกับการสอบถามและการเรียกเก็บเงิน วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลต่อไปนี้สถานะการใช้บริการของลูกค้าข้อมูลการติดต่อ ฯลฯ 7.

 

ข้อที่ 4

การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเรารักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เข้มงวดและเป็นปัจจุบันของลูกค้าของเราและเพื่อป้องกันการเข้าถึงการสูญเสียความเสียหายการปลอมแปลงการรั่วไหลของข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาตเราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัด

 

ข้อที่ 5

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล 1. เมื่อลูกค้าร้องขอการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเราจะเปิดเผยเฉพาะกับลูกค้าโดยไม่ชักช้า อย่างไรก็ตามหากข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้ถูกนำไปใช้เนื่องจากการเปิดเผยเราอาจไม่เปิดเผยทั้งหมดหรือบางส่วนและหากเราตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยเราจะแจ้งให้คุณทราบโดยไม่ชักช้า •เมื่อมันอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตร่างกายทรัพย์สินหรือสิทธิอื่น ๆ และผลประโยชน์ของลูกค้าหรือบุคคลที่สาม•เมื่อมันอาจเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินงานที่เหมาะสมของธุรกิจของเรา•มันอาจละเมิดกฎหมายและระเบียบข้อบังคับอื่น ๆ กรณีที่ 2 แม้จะมีบทบัญญัติของวรรคก่อนหน้าข้อมูลอื่นนอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลเช่นข้อมูลประวัติและข้อมูลลักษณะจะไม่ถูกเปิดเผยในหลักการ

 

ข้อที่ 6

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม 1. บริการนี้แบ่งปันข้อมูลที่จำเป็นขั้นต่ำกับนักเขียน บริษัท จัดส่งและ บริษัท การชำระเงินที่ส่งโดยตรงไปยังลูกค้าเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และชำระเงิน นอกจากนี้ในกรณีใด ๆ ต่อไปนี้เราจะไม่มอบให้กับบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ใช้ไม่ได้เมื่อได้รับอนุญาตตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและกฎหมายอื่น ๆ •เมื่อจำเป็นตามกฎหมาย•เมื่อมีความจำเป็นต้องปกป้องชีวิตร่างกายหรือทรัพย์สินของบุคคลและเป็นการยากที่จะได้รับความยินยอมจากบุคคล•เพื่อปรับปรุงสุขภาพของประชาชนหรือส่งเสริมการพัฒนาที่ดีของเด็ก หากมีความต้องการเฉพาะและเป็นการยากที่จะได้รับความยินยอมจากบุคคลนั้นเอง•สถาบันระดับชาติหรือหน่วยงานท้องถิ่นหรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายจะต้องร่วมมือกันในการดำเนินการตามที่กฎหมายกำหนด หากมีความเสี่ยงที่จะรบกวนการทำงานของงานที่เกี่ยวข้องโดยได้รับความยินยอมจากบุคคลที่ 2 แม้จะมีบทบัญญัติของวรรคก่อนกรณีต่อไปนี้ไม่สอดคล้องกับบุคคลที่สาม •เมื่อจ้างข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดหรือบางส่วนเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการใช้บริการนี้•เมื่อมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากการสืบทอดธุรกิจเนื่องจากการควบรวมกิจการหรือเหตุผลอื่น ๆ •ข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีที่มีการใช้ร่วมกันกับบุคคลใดบุคคลหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการนั้นข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้ร่วมกันขอบเขตของบุคคลที่ใช้งานร่วมกันวัตถุประสงค์ในการใช้งานของบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง เมื่อชื่อหรือชื่อของบุคคลที่รับผิดชอบการจัดการของได้รับแจ้งให้บุคคลล่วงหน้าหรืออยู่ในสถานะที่บุคคลนั้นสามารถรู้ได้ง่าย

 

ข้อที่ 7

มาตรการความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลถูกต้องและปลอดภัยบริการนี้จะปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและพยายามใช้มาตรการรักษาความปลอดภัย

 

ข้อที่ 8

การใช้คุกกี้คุกกี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ และมีการใช้งานในหลาย ๆ เว็บไซต์เพื่อมอบการทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ ข้อมูลคุกกี้บางอย่างอาจถูกเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล (ชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมล, หมายเลขโทรศัพท์) ของผู้ใช้เว็บไซต์ แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะปิดการใช้งานฟังก์ชั่นคุกกี้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณโปรดทราบว่าคุณอาจไม่สามารถใช้บริการนี้ทั้งหมดหรือบางส่วน

ข้อที่ 9

การแก้ไขและลบข้อมูลส่วนบุคคลหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่จัดเก็บโดยบริการนี้ไม่ถูกต้องเราจะแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเหมาะสม

 

ข้อที่ 10

การระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ฯลฯ การระงับหรือการลบข้อมูลส่วนบุคคลเนื่องจากลูกค้ามีการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเกินขอบเขตของวัตถุประสงค์ในการใช้งานหรือเนื่องจากได้รับมาอย่างผิดกฎหมาย (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "การระงับการใช้งาน ฯลฯ " ) มีการร้องขอเราจะระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

 

ข้อที่ 11

การปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับและการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว 1. ในบริการนี้เราปฏิบัติตามกฎหมายญี่ปุ่นและข้อบังคับอื่น ๆ ที่ใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามี 2. เนื้อหาของนโยบายความเป็นส่วนตัวอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ผู้ใช้ทราบ 3. เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นโดยบริการนี้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่เปลี่ยนแปลงจะมีผลเมื่อโพสต์บนเว็บไซต์นี้

 

【ติดต่อเรา】

สำหรับคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในบริการนี้โปรดติดต่อผู้ติดต่อดังต่อไปนี้

 

หนามดำ

〒363-0012 363-4-401 Shibamachi, Kanazawa-ku, Yokohama-shi, Kanagawa

โทร: 050-1064-6166

E-MAIL: info@kokkyoku-art.com

ตะกร้าสินค้า